“Niềm vui nhỏ” của Wu Xerox chạm ngõ từ sinh viên năm nhất Nortel thành diễn viên mới

“Niềm vui nhỏ” của Wu Xerox chạm ngõ từ sinh viên năm nhất Nortel thành diễn viên mới

Trước khi lên sóng, chương “Little Happy” được mong chờ của chị em “Little Happy” đang được phát sóng trên kênh truyền hình Dragon TV và đài truyền hình vệ tinh Chiết Giang. Vở kịch xoay quanh ba gia đình, tập trung sâu vào các chủ đề nóng của xã hội như thi vào đại học, ngồi xổm, nhà ở học khu, v.v. và đánh trực tiếp vào giáo dục cha mẹ – con cái kiểu Trung Quốc.

Nó tiếp tục hiện thực ấm áp của “Little Farewell”, tập trung vào “cuộc sống thi đại học” của hàng triệu gia đình kiểu Trung Quốc với một góc nhìn tinh tế và thực tế. Trẻ em vị thành niên phải đối mặt với khủng hoảng “việc ngồi xổm”, cha mẹ ưu ái phòng học khu, và “đội quân thi vào đại học Trung Quốc” bị kìm hãm bởi tư duy “thi một lần cả đời” đều phản ánh thực trạng quan niệm giáo dục gia đình của Trung Quốc.

Chương trình có sự tham gia của cả các diễn viên mạnh mẽ của Mesozoi là Huang Lei, Hai Qing, Tao Hong, Wang Yanhui, Yong Mei và Sha Yi, cũng như các diễn viên trẻ thế hệ mới Wu Xerox, Zhou Qi, Li Gengxi, Guo Zifan và những người khác. Sự quan tâm truyền miệng và thời sự cũng đang tăng lên từng ngày. Trong số đó, Wu Xerox, người đóng vai nam thần của trường trung học Chunfeng, rất bắt mắt.

Huang Zhitao do Wu Xerox thủ vai trong vở kịch có phần khác biệt so với những đứa trẻ trong các gia đình khác, bố mẹ cô là bác sĩ chu cấp cho Phi quanh năm, cô và chú sống nương tựa vào nhau, cô đang học thì mọi người đều vui chơi, tạo cho mọi người cảm giác cô đơn và kiêu ngạo. Thực ra, trái tim của Huang Zhitao rất ấm áp. Cô ấy học hành chăm chỉ để trở thành một bác sĩ cứu người bị thương; cô ấy quan tâm đến mọi người xung quanh mình, cho dù đó là Fang Yifan, người có tình cảm với bản thân hay bạn gái tốt Qiao Yingzi và bạn Ji Yangyang, Huang Zhitao đang sử dụng Cách để chăm sóc chúng.

Vai trò của Huang Zhitao có nhiều điểm tương đồng với kinh nghiệm của chính Wu Xerox. Năm 10 tuổi, để theo đuổi ước mơ múa ba lê, anh rời quê hương để tham gia đoàn múa Ba lê Quảng Châu. Năm 15 tuổi, anh được chọn vào dàn diễn viên “Tình ca ngàn xưa”, củng cố sự nghiệp diễn viên của anh. Năm nay, cô lại thi vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh và lại trúng tuyển với số điểm xuất sắc ngành học là 8. Cô được nhận vào tốp 10 cả nước về chuyên môn.

Chăm chỉ học tập và thực hiện có tâm

Việc phát sóng nổi tiếng của “Xiao Huanxi” đã khiến Wu Xerox, người đóng vai Huang Zhitao, nhanh chóng được công chúng chú ý. Sau khi làm khách mời trong “Tình ca cổ” vào năm 15 tuổi, cô đã tập trung vào việc học của mình, lần này cô xuất hiện trong “Niềm vui nhỏ” là màn ra mắt thực sự của cô. Trong quá trình quay phim, để không ảnh hưởng đến quá trình quay phim, dù không khỏe nhưng bệnh tật vẫn dai dẳng, ngay cả các thành viên trong đoàn phim cũng lo lắng: Bệnh của bạn sẽ không kéo dài đến khi nào. Chính những nỗ lực không ngừng của Wu Xerox đã dẫn đến Huang Zhitao, người bây giờ thật đáng thương.

Wu Xerox nói rằng anh ấy đã có một khoảng thời gian vui vẻ với mọi người trong đoàn phim “Niềm vui nhỏ”, và dùng bữa với một vài diễn viên nhỏ, và trở thành những người bạn tốt ngoài đời. Đồng thời, tôi học hỏi được rất nhiều từ Huang Lei và các tiền bối khác, và được hưởng lợi rất nhiều.

Trong phim truyền hình, Huang Zhitao trầm lặng và hạn chế, không để lộ ra ngoài ánh đèn sân khấu, nhưng Wu Xerox lại là một cô gái tươi tắn, sôi nổi, thậm chí có chút “thủ đoạn”. Cùng lúc với hit “Small Huanxi”, Wu Xerox đã bắt đầu quay các tác phẩm mới. Với những đề tài mới và vai diễn mới, chị sẽ mang đến những cảm giác gì mới? Chúng ta hãy cùng nhau mong chờ nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *