Cái nhìn lướt qua! Địa điểm tổ chức Hội nghị Giải trí Thế giới Pinggu ở Bắc Kinh năm 2020 được tiết lộ

Cái nhìn lướt qua! Địa điểm tổ chức Hội nghị Giải trí Thế giới Pinggu ở Bắc Kinh năm 2020 được tiết lộ

Trong số “3 100” dự án trọng điểm của Bắc Kinh năm nay, có 14 dự án du lịch văn hóa, vốn đầu tư theo kế hoạch năm đó chiếm gần 10%.

Một trong những điều tôi phải kể đến là Hội nghị Giải trí Thế giới Bắc Kinh · Pinggu năm 2020 trên bờ hồ Kim Hải, nơi được ví như màu sắc mới của “Đào Viên” ở Bắc Kinh.

Phương thức tổ chức hội nghị “1 + 4 + N”, địa điểm chính của hồ Jinhai thể hiện đầy đủ các đặc điểm văn hóa địa phương của Pinggu, việc xây dựng 4 địa điểm phụ giải trí là âm nhạc, văn hóa, nông nghiệp sinh thái và thể thao có nhiều điểm nổi bật, và khu triển lãm ngoài trời có một số hoạt động đặc biệt để xây dựng cuộc sống đẳng cấp Cách … Một sự kiện lớn, vinh quang!

He Tangrui, người ở trong cánh tay của Jinhai Lake với He Shixiu, có thể nói là gần nước đón trăng trước, và luôn bị vấy bẩn bởi lối sống thượng lưu. Khi hoa đào nở rộ vào tháng 4 năm sau, thế giới tạm hoãn sẽ mở ra, trước cửa nhà của He Tangrui, đó là cung điện của văn hóa giải trí thế giới và tận hưởng cuộc sống chất lượng cao. Hôm nay, chúng ta hãy bước đầu tiên để đánh giá phong cách thiêu đốt của giải lao thế giới.

Sân vận động chính sẽ bắt đầu hoạt động thử nghiệm vào tháng 10. Tất cả các dự án đang được xây dựng

Từ sách Hetangrui về phía bắc, chỉ cần đi một con đường là đến địa điểm chính của Đại hội Giải trí Thế giới – Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Hồ Jinhai. Tòa nhà có diện tích 65.000m2 rất tráng lệ, phân vùng chức năng hội nghị khoa học và triển lãm, và bãi đậu xe hoàn chỉnh. Các công trình hỗ trợ công cộng như sân vận động và các công trình công cộng khác có một mô hình đặc biệt.

[Quay trực tiếp địa điểm chính của Đại hội Giải trí Thế giới 2020]

Địa điểm chính còn được gọi là “Stone Forest Yazhu”. Đi bộ trong đó, bạn có thể cảm nhận được văn hóa Shangzhai, văn hóa đá kỳ lạ và văn hóa Taoyuan của Pinggu, và tư duy tâm linh về địa hình “núi” và “thung lũng”. Mái nhà nhấp nhô cho thấy cảm giác chuyển động và các kết cấu tự nhiên có thể được nhìn thấy qua các bức tường đất và tấm treo bê tông, tạo ra một môi trường tranh phong cảnh trong một căn phòng.

[Quay trực tiếp địa điểm chính của Đại hội Giải trí Thế giới 2020]

Ngoài ra, nó cũng sẽ trở thành khu vực trình diễn 5G đầu tiên ở quận Pinggu, hiện thực hóa vùng phủ sóng đầy đủ của tín hiệu 5G, kết hợp dữ liệu lớn, Internet vạn vật và các công nghệ khác để cung cấp các ứng dụng sáng tạo như công viên thông minh và hội nghị thông minh.

Địa điểm chi nhánh tích hợp các nguồn lực thuận lợi để bố trí lâu dài

Việc xây dựng địa điểm chi nhánh không chỉ giới hạn ở tòa nhà chính mà còn liên quan đến kỹ thuật đường xá và cảnh quan. Lấy ví dụ như Chi nhánh Văn hóa và Giải trí Núi Yaji. Trung tâm dịch vụ du lịch, phòng họp, phòng triển lãm và các cơ sở dịch vụ công cộng khác đã hoàn thiện. Ba con đường mới được xây dựng ở khu vực xung quanh mang lại nhiều khả năng hơn cho tuyến du lịch. Những con đường mòn đi bộ và nút cảnh quan ven đường làm cho khung cảnh trở nên gần gũi hơn. .

[Bản kết xuất các địa điểm chi nhánh Yajishan của Đại hội Giải trí Thế giới năm 2020]

Ngọn gió đông của thế giới hoãn lại là dũng mãnh, biết tận dụng sức gió thì mới lên đường dài. Thông qua khái niệm phát triển mới “thúc đẩy sản xuất thông qua sản xuất và trẻ hóa thành phố thông qua sản xuất”, “nước xanh và những ngọn đồi xanh” trên bờ hồ Kim Hải ở quận Pinggu thực sự được biến thành “Núi Vàng và Núi Bạc” với động lực nội sinh cho sự phát triển chất lượng cao của khu vực.

Khu triển lãm ngoài trời xây dựng phong cách sống cao cấp

Tại quảng trường phía trước đập, bức tranh trên thân đập lớn nhất Trung Quốc – kiệt tác dài 400 mét của Picasso cực kỳ tuyệt đẹp, và xa hơn về phía tây là khu triển lãm ngoài trời. Được bao quanh bởi địa hình và thực vật, có nhiều khu trưng bày mở và bán mở như văn hóa giải trí truyền thống, văn hóa giải trí thời trang hiện đại, doanh nghiệp giải trí và thành phố giải trí.

Trong thời gian diễn ra hội nghị, khu trưng bày ngoài trời World Leisure Industry Expo, lễ hội cắm trại RV, cuộc thi địa điểm thể thao mạo hiểm quốc tế (“X” man) và các buổi hòa nhạc trên bãi cỏ nhỏ sẽ được tổ chức tại đây, bạn sẽ bắt gặp những phong cách sống cao cấp.

Các tòa nhà bên hồ không chỉ là địa điểm của Hội nghị Kỳ nghỉ Thế giới, mà còn là một biệt thự trang nhã – của He Tangrui. Địa điểm chính của cuộc tạm hoãn ở phía bắc và sông mẹ Pinggu ở phía nam, sống ở đây, và cảm giác yên bình và sâu rộng tự phát nảy sinh. Khu phức hợp nước và sinh cảnh rộng 350 mét vuông có sự phân chia chức năng tốt, mang đến cho mọi người một thế giới độc đáo và thú vị; sân bên hồ rộng 305 mét vuông, với cửa sổ lớn và trong suốt nhìn ra cả hai hướng Bắc và Nam, thu phong cảnh vào cửa sổ riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *